Giới thiệu

Our Little Story

CHIẾN LƯỢC CỦA LUẬT TRẦN LÊ GIA

Từ khi đi vào hoạt động Luật Trần Lê Gia luôn duy trì mối quan hệ hợp tác nghề nghiệp với các hãng luật trong nước và quốc tế cũng như các chuyên gia, cố vấn có chất lượng để bổ sung cho nguồn nhân sự và tri thức của công ty. Mối quan hệ hợp tác mật thiết đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chuyên môn, trình độ và sự hiểu biết lẫn nhau từ đó phục vụ tốt hơn những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong sự phát triển ngày càng cao của đời sống kinh tế xã hội.
 • Trí tuệLà khả năng mà các thành viên của Trần Lê Gia có thể giúp Khách Hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh. Mọi thành viên Trần Lê Gia phải luôn trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn và tổng hợp để đáp ứng tốt nhất khả năng giải quyết công việc của Khách Hàng.
 • Trách nhiệmMọi hành vi của các thành viên Trần Lê Gia đều phải dựa trên nền tảng chuẩn mực đạo đức và tuân thủ pháp luật, bảo mật thông tin, chống xung đột lợi ích và trung thành với lợi ích của Khách Hàng.
 • Hiệu quảHiệu quả công việc là thước đo năng lực của cá nhân, chất lượng của dịch vụ. Vì vậy, mọi thành viên của Trần Lê Gia phải luôn ý thức nâng cao hiệu quả công việc do mình thực hiện.

Giới thiệu chung

Luật Trần Lê Gia là một công ty luật hoạt động tư vấn pháp lý độc lập, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thành lập nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý. Đội ngũ luật sư, nhân viên của Luật Trần Lê Gia được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cộng với kinh nghiệm thực tế trong hoạt động tư vấn doanh nghiệp cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp.

Được thành lập và đi vào hoạt động không lâu nhưng Trần Lê Gia đã dần khẳng định vị thế của mình trong đội ngũ các công ty luật vừa và nhỏ tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính:
– Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng;
– Đại diện ngoài tố tụng;
– Tư vấn pháp luật;
– Dịch vụ pháp lý khác.

Phương châm hoạt động của Luật Trần Lê Gia là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Điểm nổi bật của Luật Trần Lê Gia là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Nhân sự chính

Luật Sư Lê Thị Huyền
Bà Lê Thị Huyền là Giám đốc – Luật sư của Luật Trần Lê Gia và hoạt động tư vấn chủ yếu trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, hôn nhân và gia đình, thừa kế, đất đai, bảo hiểm, tái cơ cấu, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp.
——————————————————————————-
Là thành viên của:
Đoàn Luật sư Hà Nội
Hội Luật gia Việt Nam
Liên đoàn Luật sư Việt Nam
——————————————————————————-
Trình độ học vấn :
Thạc sỹ (2013)
————————————————————————————-
Luật sư Nguyễn Quang Hưng
Trình độ học vấn:
Đại học luật Hà Nội – 2012

Luật sư tập sự
Nguyễn Minh Phương – Đại Học Luật Hà Nội (2017)
——————————————————————————-

Nguyễn Thị Cẩm Tú – Khoa Luật – Đại học Công Đoàn (2018)
——————————————————————————-

Lê Quốc Huy- Đại Học Luật Hà Nội (2016)
——————————————————————————-
Nguyễn Đức Hiệp – Đại Học Luật Hà Nội (2015)
——————————————————————————- 

Lĩnh Vực Hoạt Động

Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong tố tụng

Chúng tôi có các luật sư nhiều kinh nghiệm tranh tụng sâu sắc để bảo vệ lợi ích của Khách Hàng trong và ngoài phòng xử án. Chúng tôi có thể tranh tụng để bảo vệ lợi ích của Khách Hàng ở nhiều lĩnh vực sau;
Đại diện trong tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho Khách Hàng.
Luật sư bào chữa cho các bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách Hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình tại Toà án hoặc Trọng tài.

Doanh Nghiệp và Mua Bán & Sáp Nhập

 • Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký thành lập, thay đổi đối với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn, thực hiện thủ tục xin cấp phép thực hiện quyền xuất nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ và các loại giấy phép về điều kiện kinh doanh khác.
 • Tư vấn hình thức đầu tư và dự án đầu tư. Tư vấn, thực hiện thủ tục xin phép đầu tư, đăng ký đầu tư, triển khai đầu tư, ưu đãi đầu tư.
 • Tư vấn, phân tích rủi ro pháp lý đối với các hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn, đàm phán, thực hiện thủ tục liên hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A).
 • Tư vấn, đàm phán, thực hiện thủ tục liên quan nhượng quyền thương mại (Franchise).
 • Tư vấn, thực hiện thủ tục nhập cảnh, đăng ký tạm trú, đăng ký lao động cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Lao động và việc làm

 • Tư vấn, xây dựng chiến lược, chính sách về việc làm, lao động và chi phí lao động.
 • Tư vấn, soạn thảo, xây dựng quy trình tuyển dụng, điều hành lao động.
 • Tư vấn, soạn thảo, xây dựng thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, thỏa thuận bảo mật thông tin, thỏa thuận trách nhiệm vật chất.
 • Tư vấn, soạn thảo, hỗ trợ đàm phán ký kết hợp đồng lao động.
 • Tư vấn, đào tạo pháp luật lao động.
 • Tư vấn, thực hiện thủ tục xin cấp phép lao động tại Việt Nam cho người nước ngoài.
 • Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký tạm trú, thường trú cho người lao động là người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn thủ tục xử lý kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất và chấm dứt hợp đồng lao động.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến lao động.

Giấy phép

 • Công bố thực phẩm thường (bánh kẹo, đồ uống, bao bì thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm),…
 • Công bố thực phẩm chức năng
 • Công bố thực phẩm bổ sung, sữa.
 • Công bố mỹ phẩm
 • Sở hữu trí tuệ (Đăng ký nhãn hiệu, quyền tác giả,…)
 • Hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài.
 • Dịch vụ khắc dấu

BIỂU PHÍ LUẬT SƯ

Chúng tôi tính phí luật sư theo giờ và dựa trên kinh nghiệm thực tế, kiến thức và trình độ chuyên môn của các Luật sư. Phí theo giờ của Luật sư áp dụng như sau:

  Phí theo giờ (VND)
Luật sư Thành viên 3.000.000 – 4.000.000
Luật sư Tập sự 1.000.000

Phí luật sư của chúng tôi bao gồm dịch vụ thư ký ngoài giờ, xử lý văn bản và những chi phí phụ khác nhưng không bao gồm lệ phí hoặc chi phí dịch thuật. Thuế GTGT 10% và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật sẽ được đưa vào hóa đơn gửi tới khách hàng. Chúng tôi đảm bảo có thể lập hóa đơn chi tiết đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng về vấn đề này.

Mức phí trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vui lòng liên hệ với Trần Lê Gia để biết mức phí cụ thể đang áp dụng hiện nay.

Liên Hệ

CÔNG TY LUẬT TNHH TRẦN LÊ GIA Địa chỉ: Số 969 Bạch Đằng, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
098.789.18.17