Đặt câu hỏi

Gửi câu hỏi cho Trần Lê Gia

Trần Lê Gia sẽ phản hồi trong vòng 12h

Phone : 098.789.18.17

Email : Luattranlegia@gmail.com

Địa chỉ

969 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Dịch vụ nhanh chóng

  Trần Lê Gia triển khai dịch vụ với thời gian nhanh nhất, không để Qúy Khách Hàng phải đợi chờ lâu.

  An toàn và bảo mật

  Trần Lê Gia cam kết tính bảo mật thông tin khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Trần Lê Gia

  Hỗ trợ 24/7

  Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, Trần Lê Gia sẽ luôn hỗ trợ Qúy Khách Hàng bất kể thời gian nào

  SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

  Luật Trần Lê Gia mong muốn mang đến cho xã hội sự cống hiến của nghề luật sư, mang đến sự công bằng cho xã hội, phụng sự cho sự phát triển kinh tế và giúp các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại và quyền con người được bảo vệ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Luật Trần Lê Gia cũng chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân làm việc tại môi trường Luật Trần Lê Gia, là một bệ phóng để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện và hạnh phúc tại Luật Trần Lê Gia.

  Luật Trần Lê Gia hướng đến là hãng luật hoạt động đa  lĩnh vực  có uy tín lớn trong và ngoài nước, với đội ngũ luật sư chất lượng nhất tại Việt Nam. 

  Trở thành hãng luật tin cậy, hợp tác thường xuyên với mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Xây dựng Luật Trần Lê Gia thành hãng luật mang tầm quốc tế.

  Giới thiệu chung

  Công ty Luật Trần Lê Gia chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 06/04/2018, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. 

  Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Lê Huyền và các cộng sự. Từ khi thành lập năm 2018 đến nay, với hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, tiêu biểu có thể kể đến: Công ty Deloitte, Lotte, Puma, Petrolimex, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo, Vinapaco và hàng ngàn doanh nghiệp khác. .

  098.789.18.17